Tưng bừng khai giảng năm học mới 2024-2025

Sáng 5/9, hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2024-2025 và Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, 192 học sinh trường Mần Non Phú Nham, hân hoan dự lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí thường trực Đảng ủy, CT UB MTTQ, cán bộ Văn hóa xã Phú Nham cùng các đại diện hội cha mẹ học sinh đã tới dự và chúc mừng thầy, trò nhà trường chào đón năm học mới.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của mùa thu Cách mạng Tháng 8 và quốc Khánh mùng 2/9. Hôm nay cô và trò trường MN Phú Nham cùng nhau tụ hội về đây để tổ chức trọng thể Khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của bé năm học 2024-2025.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Cô Nguyễn Thị Việt Liên Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Tổng bí Thư, Chủ tịch n­ước TÔ LÂM đã gửi thư­ chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

(Cô Nguyễn Thị Việt Liên – Hiệu trưởng trường MN Phú Nham Đọc thư Tổng bí Thư, Chủ tịch nước TÔ LÂM chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới)

Trong năm học 2024 – 2025 trường MNPN đón chào 59 mầm non 2,3 tuổi vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Xin chúc mừng các bé và mong rằng các bé sẽ nhanh chóng hòa nhập và có thật nhiều kỷ niệm đẹp khi học tại trường.

Năm học 2023 – 2024, trường MNPN đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Nhà trường đã được công nhận duy trì trường MN đạt CQG mức độ 1.

Tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Cá nhân: 2 đ/c Đạt danh hiệu CSTĐ, 3 đ/c được nhận giấy khen của UBND huyện Phù Ninh tặng.

Chất lượng GD: 100% trẻ đánh giá hoàn thành chương trình cuối độ tuổi, trong đó có 61/61 trẻ đạt 100% trẻ 5 tuổi HTCT GDMN

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục trẻ, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của cô trò trường MNPN đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. chúc mừng những thành tích của các cô giáo trong năm học 2023- 2024

Và để có được những thành tích trên nhà trường là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT Phù Ninh, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

Trong năm học mới 2024-2025, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu, mang theo những cơ hội mới, những thách thức mới và cả những niềm vui mới. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực và tâm huyết của tất cả chúng ta, chúng ta sẽ tạo nên một năm học thành công rực rỡ, đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Chúc các cô giáo luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết,

Chúc các con học sinh một năm học mới thật vui tươi, mạnh khỏe và học tập tiến bộ.

Cô Nguyễn Thị Việt Liên – Hiệu trưởng trường MN Phú Nham đánh trống khai trường năm học 2024-2025
Đ/c Trần Thị Mai Lê – PBT thường trực Đảng ủy, đ/c Dương Thị Quỳnh Chi – CT UB MTTQ xã lên tặng hoa BGH nhà trường