HỘI NGHỊ KHUYẾN HỌC XÃ PHÚ NHAM TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG, TẬP THỂ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2023-2024.

Chiều 18/9/2024 Hội khuyến học xã Phú Nham tổ chức vinh danh, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2023-20. Dự hội nghị có đ/c Hoàng thị Nhung HUV – chủ tịch hội LH Phụ nữ huyện Phù Ninh, đ/c Nguyễn Thị Hoa– UV BCH Hội khuyến học tỉnh, CT hội khuyến học huyện Phù ninh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Nham. HN khen thưởng cho 4 tập thể, 99 cá nhân có thành tích XS năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đánh giá phòng trào và kết quả của Hội Khuyến học xã Phú Nham trong những năm qua. Hội khuyến học xã luôn được Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm; sự phối hợp, ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, nhờ đó công tác khuyến học, khuyến tài xã được duy trì và ngày càng phát triển.

Đến nay, Hội có 17 chi hội và ban khuyến học cơ sở bao gồm: 9 chi hội khuyến học khu dân cư, 01 ban khuyến học cơ quan, 3 ban khuyến học trường học, 4 ban khuyến học dòng họ. Các chi, ban khuyến học trực thuộc đều có bộ máy hoạt động tích cực, hiệu quả. Các ban khuyến học cơ quan trường học đều có 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động là hội viên Hội khuyến học.

(Ông Nguyễn Thanh Hồng-Bí thư Đảng ủy. Chủ tịch HĐND, CT Hội khuyến học xã Phú Nham phát biểu khai mạc hội nghị)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – UVBCH hội KH tỉnh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích của hội khuyến học xã Phú Nham đã đạt được. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học xã Phú Nham tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác khuyến học, khuyến tài của xã, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, của tỉnh, huyện về công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, tiếp tục phát triển, nhân rộng các mô hình “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” thiết thực, hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Hoa - UV BCH Hội khuyến học tỉnh, CT Hội khuyến học huyện Phù Ninh phát biểu

Tại hội nghị, Hội khuyến học xã Phú Nham đã trao thưởng cho các tập thể, giáo viên và các học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập năm học vừa qua.