Huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện (01/9/1999 – 01/9/2024) và đón nhận huân chương lao động hạng nhì.

Ngày 23/8/2024, huyện Phù Ninh long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm tái lập huyện (01/9/1999 -01/9/2024) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Việt Trì; thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải – Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2; đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành, thị ủy; anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Quyền, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Trần Ngọc Quế. các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Phù Ninh qua các thời kỳ; đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2024

Hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Sáng ngày 21/7/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Nham tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ xã.

Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2024

Ra mắt mô hình "Xứ đạo bình yên", xã Tiên Phú

(Phù Ninh)-Ngày 17/7/2024, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) xã Tiên Phú đã tổ chức Hội nghị ra mắt Mô hình “Xứ đạo bình yên” tại khu 6, xã Tiên Phú. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể, Công an huyện Phù Ninh và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Tiên Phú

(Phù Ninh)-Ngày 12/7/2024 Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội của UBND tỉnh Phú Thọ làm việc tại huyện Phù Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Phù Ninh và các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện, đại diện Chỉ huy các Đội nghiệp vụ công an huyện.

Phú Nham đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 26-12-2017, UBND xã Phú Nham, huyện Phù Ninh đã tổ chức đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh; đại diện một số doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài huyện cùng đông đảo nhân dân địa phương

Phú Nham đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Người gieo Xoan trên đất Phú Nham

Sau khi Hát Xoan Phú Thọ được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp của nhân loại, thực hiện nhiệm vụ tiếp tục bảo tồn và phát huy giá trị di sản hát Xoan, làm cho hát Xoan mãi mãi trường tồn, huyện Phù Ninh đã thành lập được 5 CLB Hát Xoan, trong đó có CLB Hát Xoan xã Phú Nham. Người có công lớn trong việc đưa Xoan vào cuộc sống cộng đồng dân cư và truyền dạy hát Xoan cho thế hệ trẻ nhằm duy trì loại hình nghệ thuật truyền thống trên đất Phú Nham là bà Phùng Thị Dung khu 6 xã Phú Nham bà được mọi người biết đến với vai trò chủ nhiệm CLB hát Xoan xã Phú Nham.

Người gieo Xoan trên đất Phú Nham