Đồng chí bí thư huyện ủy kiểm tra kết quả rà soát các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thông mới tại xã Bình Phú

(Phù Ninh)-Ngày 24.6.2024, đoàn công tác của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kiểm tra kết quả rà soát , hoàn thiện các tiêu chí xã đạt chuẩn thôn mới tại xã Bình Phú. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Lãnh đạo phòng: Nông nghiệp& PTNT; Văn phòng đăng ký đất đai và phát triển quỹ đất; Văn phòng Huyện uỷ.

Khai giảng lớp đào tạo nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xã Gia Thanh năm 2024

(Phù Ninh)-Ngày 21/6/2024, Tại NHV khu 1 xã Gia Thanh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp nghề sơ cấp “ Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” cho 28 học viên là người dân trên địa bàn xã Gia Thanh. Dự lễ khai giảng có Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng: LĐ,TB&XH; Nông nghiệp & PTNT; Đảng uỷ, UBND xã Gia Thanh.

Trung tâm GDNN – GDTX huyện bế giảng lớp sơ cấp nghề lắp đạt điện nội thất năm 2024

(Phù Ninh)-Ngày 21/6/2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề “ Lắp đặt điện nội thất”. Dự lễ bế giảng có Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng: LĐ,TB&XH; Nông nghiệp & PTNT; Ban giám đốc, các thầy cô giáo và các em học viên của trung tâm.

Phú Nham đầu tư trên 2 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp, xây mới hoàn thiện thiết chế nhà văn hóa khu dân cư

Ngày 10/12/2023, xã Phú Nham tổ chức hội nghị tổng kết kế hoạch xây mới, cải tạo, nâng cấp thiết chế nhà văn hóa khu dân cư giai đoạn 2022 – 2024 và khánh thành nhà văn hóa khu dân cư số 4. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội của xã; bí thư chi bộ, trưởng các khu dân cư và đông đảo nhân dân trên địa bàn.